vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

“Cơnlốc”giảibóngđáCúpBiaSàiGòn2014khuvựcQuảngNinh

Năm 2014, Quảng Ninh là địa điểm đầu tiên trong tổng số 12 tỉnh, thành trên cả nước diễn ra giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2014.

Là giải đấu đỉnh cao của bóng đá phong trào, giải Bia Sài Gòn đã mang về đất Mỏ một “cơn lốc” thực sự. Tại địa điểm tổ chức giải là Cung văn hoá Lao động Việt – Nhật, tất cả những tinh hoa bóng đá phong trào của Quảng Ninh đã hội tụ. Những ngày hội dành cho khán giả yêu thể thao nơi đây cũng bùng cháy. 

Sân Cung Văn hóa Lao động Việt – Nhật rực rỡ trong màn đêm
Giải đấu tại Quảng Ninh khởi tranh từ ngày 30/9 và kết thúc vào ngày 3/10. Hàng chục đội bóng phong trào mạnh nhất đến từ các cơ quan, xí nghiệp, trường học, đơn vị… trên địa bàn tỉnh đã góp mặt tạo nên không khí sôi nổi hiếm có. Phong trào bóng đá mini ở Quảng Ninh phát triển nhanh trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, giải Bia Sài Gòn đã thực sự trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các đội bóng có dịp hội ngộ và tranh tài. Trong 4 ngày diễn ra giải, có rất nhiều các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với chất lượng chuyên môn rất cao. Cuối cùng những đội bóng chất lượng như Hoàng Thái FC, Nam Chiến FC, Minh Phương FC… đều giành được những kết quả xứng đáng. 

Người yêu thể thao đất Mỏ được dịp thưởng thức những trận đấu hấp dẫn
“Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu này. Đây là giải đấu quy tụ rất nhiều các đội bóng mạnh. Chính vì vậy, chúng tôi xác định tham dự giải đấu và được vui chơi hết mình đã là niềm vui. Toàn đội đã cố gắng hết khả năng của mình và như vậy với chúng tôi đã là chiến thắng. Dù kết quả có như thế nào thì chúng tôi và bạn bè đã có được những quãng thời gian rất thú vị. Hy vọng Giải Bia Sài Gòn sẽ càng làm cho bóng đá phong trào Quảng Ninh phát triển mạnh mẽ” – một cầu thủ đội Hoàng Thái FC cho biết. 

Hoàng Thái FC đã lên ngôi bằng một tinh thần chiến đấu quả cảm
Xuất sắc giành chiến thắng trong trận chung kết, đội Hoàng Thái FC đã lên ngôi vô địch và nhận giải thưởng trị giá 40 triệu đồng. Các đội Nam Chiến FC, Minh Phương FC và Đầm Hà FC nhận giải Nhì, Ba và Tư với giải thưởng trị giá 20, 10 và 5 triệu đồng. Sau Quảng Ninh, giải sẽ đến Hải Phòng từ ngày 7/10 tới.

Vòng chung kết toàn quốc tranh Siêu cúp Bia Sài Gòn 2014 sẽ diễn ra tại Bình Thuận vào cuối tháng 12 tới, với giải thưởng giành cho đội vô địch lên đến 150 triệu đồng. Hoàng Thái FC và Nam Chiến FC sẽ đại diện Quảng Ninh tham dự.

Năm 2014, Quảng Ninh là địa điểm đầu tiên trong tổng số 12 tỉnh, thành trên cả nước diễn ra giải bóng đá mini phong trào toàn quốc – Cúp Bia Sài Gòn 2014.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.troyhowellstudio.com/142/conlocgiaibongdacupbiasaigon2014khuvucquangninh/