vị trí của bạn Home kèo cá độ

Lê Hoàng: đam mê bóng đá như ca hát

Lê Hoàng – thành viên của nhóm The Men đã làm siêu lòng biết bao người hâm mộ bởi chất giọng tình cảm, sâu lắng. Không chỉ có tiếng vang trên con đường âm nhạc của mình, Hoàng còn gây ấn tượng mạnh với làng bóng đá phủi.

Đối với Lê Hoàng đá bóng không chỉ là sở thích đơn thuần mà nó là niềm đam mê đã ngấm dần vào máu anh. Từ khi còn nhỏ, anh đã đá bóng không biết mệt mỏi, nó được coi như trò chơi thường ngày khi có những hôm Hoàng có thể đá đến mấy trận liền. Bóng đá cứ thế theo anh bước vào giảng đường đại học và rồi cho đến tận bây giờ.
Đã là đam mê thì thường con người ta rất khó lí giải tại sao. Với Lê Hoàng cũng vậy, chỉ cần được ra sân đã bóng là anh đã cảm thấy được xua tan biết bao mệt nhọc và buồn phiền. Bóng đá không chỉ là môn thể thao rèn luyện tốt cho sức khỏe mà nó còn là liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất đối với Hoàng. 

Công việc ca hát vốn luôn vất vả vì phải đi diễn xa, giờ giấc không ổn định. Nhưng Hoàng luôn thu xếp tham gia đều đặn 2 buổi/ tuần với đội bóng CFC của anh. 
Yêu bóng đá và đã từng ấp ủ giấc mơ được trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nên đôi chân của Lê Hoàng cứ thế mải miết trên các sân bóng phủi. Có lẽ vì đó mà anh đã quyết định thành lập đội bóng CFC với mong muốn có một sân chơi cho các anh em gặp gỡ và giao lưu.
Đội CFC của Lê Hoàng cũng đã tham gia nhiều giải đấu như 2030, SG Vipes… Năm 2015, CFC đã thành công rực rỡ khi dành được Huy chương Vàng tại giải Báo chí & Giáo dục.

Lê Hoàng từng là gương mặt quen thuộc trên các sân phủi và là một trong những cầu thủ chủ lực trong đội nghệ sĩ TP.HCM. Điều đó đã giúp cho anh gây dựng đội bóng một cách bài bản và chuyên nghiệp. Lực lượng CFC được đánh giá là khá hùng hậu khi có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ như: nhóm The Men, Lương Viết Quang, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy hay Nguyễn Văn Chung…và một số các cầu thủ cũ của Sanna Khánh Hòa, Futsal Tân Hiệp Hưng… Ngoài ra, CFC còn nổi bật với những gương mặt quen thuộc như Đinh Thành Trung, Tấn Tài.

CFC không chỉ ấn tưởng bởi đá bỏng hay mà còn để lại những cảm nhận sâu sắc qua những hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa. Với mong muốn là vừa đá bóng vừa làm từ thiện nên đội bóng đã được lấy tên là Charity FC (CFC). Đối với tất cả các anh em trong đội, đó là điều tất tuyệt vời khi được làm được 2 việc mình thích mà trong cùng 1 đội bóng.
Lê Hoàng cho biết âm nhạc và bóng đá là 2 thữ mãi luôn theo sát bên cuộc đời của anh. Chính vì thế, mỗi lần đi lưu diễn tại các địa phương anh thường hay tổ chức các trận đấu giao lưu với mục đích được chia sẻ cùng các hoàn cảnh khó khăn. CFC đã tổ chức được rất nhiều chuyến từ thiện đáng quý hay luôn góp mặt trong các chương trình của hội BST tại các thành phố như Huế, Quãng Ngãi, Cần Thơ…

“Sự hâm mộ và ủng hộ của các fans chính là động lực thúc đẩy giúp tôi luôn hết mình trong công việc để có thể tạo ra những sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Đã chót đam mê quá nhiều thứ nên Hoàng luôn phải biết cách thu xếp thời gian để có thể thực hiện hết được mọi việc. Ngoài lúc đi diễn, tôi sẽ dành 70% thời gian của mình cho gia đình, 30% còn lại là cho bóng đá”, chàng ca sĩ Chính là Anh đã chia sẻ.

Lê Hoàng – thành viên của nhóm The Men đã làm siêu lòng biết bao người hâm mộ bởi chất giọng tình cảm, sâu lắng. Không chỉ có tiếng vang trên con đường âm nhạc của mình, Hoàng còn gây ấn tượng mạnh với làng bóng đá phủi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.troyhowellstudio.com/188/le-hoang-dam-me-bong-da-nhu-ca-hat/