vị trí của bạn Home kèo cá độ

“Nếu điều kiện cho phép, CĐV sẽ được vào sân xem ĐT Việt Nam đá vòng loại World Cup”

Sau cuộc họp giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-1

Sau cuộc họp giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19 với lãnh đạo TP. Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Y tế vàLiên đoàn Bóng đá Việt Nam, chiều 14/7, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đã trả lời phỏng vấn báo chí liên quan đến công tác tổ chức Vòng loại thứ ba khu vực châu Á – Giải Vô địch Bóng đá Thế giới – FIFA World Cup Quatar 2022 trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong nước và khu vực.

PV:Theo quy định, vòng loại cuối khu vực châu Á sẽ được tổ chức theo thể thức sân nhà và sân đối phương. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, ông cho biết phương án tổ chức các trận đấu trên sân nhà Vòng loại cuối 2021 khu vực châu Á?

Ông Lê Hoài Anh:Kết thúc Vòng loại thứ hai, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã giành thành tích xuất sắc và lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, là 1 trong 12 đội tuyển bóng đá hàng đầu châu Á, được thi đấu tại Vòng loại cuối khu vực châu Á – Giải Vô địch bóng đá Thế giới – FIFA World Cup Qatar 2022.

Theo kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Vòng loại cuối 2021 khu vực châu Á sẽ diễn ra từ ngày 2/9/2021 đến 29/3/2022. Lịch thi đấu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trên sân nhà: Ngày 7/9/2021: Việt Nam gặp Australia; ngày 11/11/2021: Việt Nam gặp Nhật Bản; ngày 16/11/2021: Việt Nam gặp Arab Saudi; ngày 1/2/2022: Việt Nam gặp Trung Quốc; ngày 24/3/2022: Việt Nam gặp Oman. Địa điểm dự kiến tổ chức tại Hà Nội. Vòng loại cuối khu vực châu Á sẽ được tổ chức theo thể thức sân nhà và sân đối phương.

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á tổ chức bóc thăm và lên lịch các trận đấu của Vòng loại thứ ba khu vực châu Á, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã báo cáo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; sau đó, Bộ đã có văn bản xin ý kiến các bộ, ngành liên quan và UBND thành phố Hà Nội về công tác tổ chức Vòng loại cuối cùng được tổ chức tại Việt Nam.

Dưới sự chỉ đạo của Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, các trận đấu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ được diễn ra tại Hà Nội.

Đối với các công tác phòng, chống dịch bệnh và áo dụng các cơ chế cho đội tuyển nước ngoài cũng như lực lượng trọng tài, lực lượng giám sát và các đối tác thương mại vào Việt Nam để thi đấu cũng như Đội tuyển Quốc gia Việt Nam từ nước ngoài về sẽ được áp dụng cơ chế “bong bóng” – cơ chế di chuyển khép kín giữa sân bay, khách sạn, địa điểm tập luyện và thi đấu… đảm bảo không tiếp xúc với bên ngoài và thực hiện tốt nhất công tác phòng, chống dịch. Chắn sẽ mang lại không khí bóng đá sôi động cho khán giả hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch.

Theo yêu cầu của Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, một lực lượng tổ chức Vòng loại được tiêm vaccine phòng COVID-19 để an toàn sức khỏe cho các lực lượng và cộng đồng; đồng thời tạo nên hiệu ứng tốt trong việc tổ chức trận đấu.

PV:Xin ông cho biết, các cổ động viên có được vào sân xem trực tiếp để cổ vũ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam thi đấu?

Ông Lê Hoài Anh:Điều kiện tổ chức trận đấu hoàn toàn tuân theo quốc gia đăng cai và phụ thuộc vào tỉnh hình diễn biến dịch bệnh của quốc gia đó. Chúng tôi sẽ theo sát diễn biến tình hình. Nếu điều kiện cho phép, các khán giả có thể có điều kiện theo dõi trực tiếp tại sân thi đấu, theo phương án các cơ quan quản lý về y tế cũng như các lực lượng phòng, chống dịch quyết định.

Đối với những người muốn tham gia trận đấu với tư cách khán giả có thể sẽ phải có những điều kiện quy định cụ thể như đã tiêm vaccine phòng COVID-19 hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính với SASR-CoV-2 trong khoảng thời gian theo quy định, trước trận đấu. Tất cả sẽ phụ thuộc vào điều kiện, bối cảnh dịch bệnh lúc đó. Cùng với mong muốn được vào sân cổ vũ bóng đá, chúng ta cùng chúc cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam thi đấu thành công.

PV:Xin cảm ơn ông!./.

Thiên Bình/VOV.VN

tỷ số đan mạchcakhia livelịch thi đấu đội tuyển việt namlịch thi đấu v-league 2021 hôm naylich thi dau copa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.troyhowellstudio.com/469/neu-dieu-kien-cho-phep-cdv-se-duoc-vao-san-xem-dt-viet-nam-da-vong-loai-world-cup/