vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

HLV Phạm Minh Đức xin thôi dẫn dắt CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức chia tay câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau vòng 9 V-League 2021. (Ảnh:


Huấn luyện viên Phạm Minh Đức chia tay câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau vòng 9 V-League 2021. (Ảnh: FBNV)

Huấn luyện viênPhạm Minh Đứcvừa xin nghỉ, không dẫn dắt câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau trận thua 0-1 Sài Gòn vào hôm qua (11/4) ở vòng 9V-League 2021.

“Mourinho Việt Nam” đã bàn bạc và thông báo quyết định với lãnh đạo câu lạc bộ miền Trung để đội bóng sớm có phương án thay thế, tiếp tục thi đấu vòng 10 V-League vào ngày 17/4 tới.

Nguyên nhân chia tay là do Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không có được kết quả tốt trong mùa giải này và huấn luyện viên Phạm Minh Đức cảm thấy bất lực trước tình trạng trên.

Từ đầu mùa giải đến nay, huấn luyện viên Phạm Minh Đức liên tục phàn nàn về chất lượng cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ông còn nhấn mạnh sẽ không sử dụng ngoại binh cho đỡ tốn tiền.

Hiện nay, đội bóng này đang đứng cuối bảng xếp hạng với 6 điểm sau 8 vòng đấu và đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang đứng cuối bảng xếp hạng V-League 2021 với chỉ 6 điểm. (Ảnh: VPF)

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức xin nghỉ là tổn thất của độiHồng Lĩnh Hà Tĩnhở thời điểm khó khăn này. Ông Đức đã góp công rất lớn khi dẫn dắt đội bóng miền Trung từ hạng Nhì lên hạng Nhất, trước khi lần đầu có mặt ở sân chơi cao nhất bóng đá Việt Nam năm 2020.

Mùa giải trước, trong lần đầu tham dự V-League, huấn luyện viên Phạm Minh Đức đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chơi rất hay, sớm trụ hạng ngay sau giai đoạn một và trở thành “hiện tượng” của mùa giải.

Câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ sớm công bố tân “thuyền trưởng” trong ít ngày tới. Nhiều khả năng huấn luyện viên Nguyễn Thành Công sẽ nắm quyền sau khi mới chia tay Quảng Nam./.

Hiển Nguyễn (Vietnam+)

bóng đá việt nam và malaysialịch đá banhtttt bóng đábóng đá euro 2021thể thao bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.troyhowellstudio.com/470/hlv-pham-minh-duc-xin-thoi-dan-dat-clb-hong-linh-ha-tinh/