vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

Bạn gái Văn Toàn kêu trời vì kẹt cứng giữa dòng người lên phố đón giao thừa, hot girl làng võ bị người lạ hỏi xin ảnh nhạy cảm

Đêm giao thừa, nàng WAGs xinh đẹp Nguyễn Trang Nhung (nickname Nhung Bum) – bạn gái tiền đạo Nguyễn

Đêm giao thừa, nàng WAGs xinh đẹp Nguyễn Trang Nhung (nickname Nhung Bum) – bạn gái tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng rộn ràng lên phố đón năm mới 2020. Cô nàng cùng cậu em trai ruột hòa vào biển người tấp nập ra đường đón giao thừa. Vui vẻ được bao nhiêu thì chưa biết nhưng cô nàng chưa gì đã phải than trời vì sự cố mỗi đêm giao thừa.

“Ối giời ơi, em chỉ muốn về nhà thôi mà. Cho em về”, Trang Nhung cảm thán và đăng kèm bức ảnh biển người kẹt cứng tại phố Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Việc hàng trăm nghìn người cùng đổ ra đường đi countdown chào mừng năm mới gây ra tình trạng tắc kéo dài ở các tuyến phố. Nhất là khu vực phố cổ, có lúc người dân gần như không thể nhúc nhích vì không gian chật kín toàn người là người.

Trang Nhung cùng em trai đi chơi đêm giao thừa nhưng bị kẹt giữa biển người.

Thời điểm chuyển giao năm 2019 và năm 2020, người đẹp Châu Tuyết Vân của tuyển Taekwondo Việt Nam lại mang theo những trăn trở về sự “biến thái” của những người lạ mặt. Trên Instagram cá nhân, Tuyết Vân chia sẻ một đoạn tin nhắn mà cô nàng nhận được từ một tài khoản giả mạo. Người này sau khi làm quen, buông lời khen vóc dáng và nhan sắc của cô nàng thì bắt đầu có động thái kì lạ, đề nghị Tuyết Vân gửi hình nhạy cảm cho mình.

Hot girl làng võ từ chối ngay lập tức và chặn tài khoản người này để tránh rắc rối. Châu Tuyết Vân nhắc nhở mọi người: “Tối qua mình bị một tài khoản giả mạo kêu mình gửi hình đồ lót. Nhưng may là mình không có và cũng không gửi. Mọi người cẩn thận”.

Bạn gái Văn Toàn kêu trời vì kẹt cứng giữa dòng người lên phố đón giao thừa, hot girl làng võ bị người lạ hỏi xin ảnh nhạy cảm - Ảnh 2.

tin tức bóng đá vnlịch đá euro 2021trực tiếp boóng đákết quả thi đấu eurolịch thi đấu vòng loại world cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.troyhowellstudio.com/524/ban-gai-van-toan-keu-troi-vi-ket-cung-giua-dong-nguoi-len-pho-don-giao-thua-hot-girl-lang-vo-bi-nguoi-la-hoi-xin-anh-nhay-cam/